Thứ Hai, 9 tháng 9, 2013

Thiết kế nội thất hợp phong thủy nhà!

Mỗi người trong chúng ta ai cũng ao ước có được một ngôi nhà đẹp, một thiết kế ấn tượng mang cá tính riêng của chính mình. Tuy nhiên để có được một không gian như vậy thì cần phải kết hợp chặt chẽ giữa thiết kế sáng tạo và thiết kế nội thất đẹp phù hợp.

1.  Thiết kế nội thất biệt thự và những điều cần lưu ý


Khi thiết kế nội thất đẹp và bài trí một số nội thất quan trọng trong nhà, nếu phạm phải những quy tắc kiêng kỵ sẽ dẫn tới nhiều điều bất lợi trong cuộc sống cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy không nên bố trí khu vệ trên nóc khu bếp nấu, phòng khách, giường ngủ hướng cửa đi chính, hướng bếp sai lệch hướng chuẩn theo tuổi của gia chủ.


phòng bếp thông thoáng và sạch sẽ tốt cho phong thủy nhà

Khi thiết kế nội thất biệt thự hay nhà phố tránh bố trí cầu thang đâm thẳng vào cửa vệ sinh, hướng xuống của cầu thang tầng 1 đâm thẳng ra của chính.


phòng ngủ được thiết kế riêng tư kín đáo và sang trọng 

Tránh bố trí đầu giường ngủ quay ra cửa đi và cửa sổ .Nếu mặt nhà bị con đường, ngõ dâm thẳng vào nhà thì cần tránh mở cửa đi chính. Không bố trí số bậc chẵn lên từng tầng

2. Sắp xếp nội thất biệt thự và việc chọn lựa màu sắc


Việc chọn lựa màu trong thiết kế nhà đẹp hay thiết kế nội thất cũng được chú trọng trong không gian nhà, sắc màu của nợi thất đẹp, sáng sẽ giúp cho không khí căn phòng thêm tươi trẻ và thân thiện và đồng thời giúp cho căn phòng có cảm giác lớn hơn.  Một điều cần thiết khi thiết kế nội thất biệt thự là chúng ta nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, thiết kế những bức tường bằng kính để đón ánh nắng vào phòng. Những bức tường kính sẽ cho ta cảm giác căn phòng rộng hơn và chạy dài ra bên ngoài.


Phòng đọc sách được thiết kế lấy ánh sàng chính từ thiên nhiên 

Sắp xếp nội thất biệt thự sao cho gọn gàng và tránh cản lối đi lại là việc cần nên làm, cần nghĩ tới vị trí của các cửa ra vào để định hướng sắp xếp đồ đạc.


 Phòng khách bố trí hợp lý trong không gian nhà

Muốn bố trí đồ nội thất biệt thự hay nội thất nhà phố cho hợp lý và thuận tiện, ngoài yếu tố hình dáng hay kích thước căn phòng, cũng nên chú ý đến những yếu tố phong thủy.
Nên chọn một cách sáng suốt nhất thay cho việc chi quá nhiều tiền cho đồ nội thất, hãy nên thêm vài đồ vật nhỏ như các bức tượng, các loại cây, rèm… Những vật dụng nho nhỏ này sẽ tác động sâu sắc vào các giác quan ngay trong biệt thự của bạn.
  Nhà Đẹp
--------------------------------------------------------------
Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 đường 3/2. P.14, Q.10, Tp.HCM
Website : http://nhadep-group.com/
SĐT liên hệ trực tiếp : 0918098803 (Mr Bình)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét