Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

Phòng ngủ ấm cúng với nội thất đẹp

Để có một không gian nghỉ ngơi ấm cúng thoải mái rộng rãi tự chính tay mình thiết kế là điều mơ ước của hầu hết mọi người. Trong căn phòng ngủ không quá nhiều diện tích nhưng với bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của kiến trúc sư và của cả gia chủ,  căn phòng ngủ đã trở nên sang trọng ấm cúng và có một chút nghệ thuật nhẹ nhàng. 


phòng ngủ ấm cùng nơi thư giản do chính gia chủ tự decor

1. Hướng tập trung chủ yếu vào các điểm nhấn 


Lấy màu trắng và vàng kem làm màu chủ đạo trong căn phòng ngủ, gia chủ và kiến trúc sư đã kết hợp với nhau cùng thiết kế, nội thất căn phòng được tạo điểm nhấn vào các chất liệu như gra trải giường, thảm sàn nhà,  ghế sofa... bên cạnh đó tập trung sự chú ý vào phần đầu giường với gỗ ốp tường vừa làm nơi trang trí những đồ vật kỷ niệm vừa làm giảm đi sự đơn điệu trong căn phòng. 


căn  phòng rộng rãi  và có chiều sâu 

2. Đơn giản hóa trong việc trang trí nội thất


Các vật dụng, các đồ trang trí nội thất được đơn giản hóa một cách khéo léo, gia chủ chỉ trưng bày những thứ cần thiết và đẹp mắt, bên cạnh đó những chiếc kệ làm âm tường cũng được sử dụng một cách có hiệu quả trong căn nhà này.  Sử dụng tông màu trắng và ken kết hợp với các đồ trang trí sáng màu làm cho không gian căn phòng thêm tươi mới.


——————————————————————–

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Ngôi Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 Đường 3/2, P14, Q10, TP Hồ Chí Minh
Website chính : www.nhadep-group.com
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp : 0919138538 (Mr Bình)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét